ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA PHAN ĐĂNG NHẬT MINH LÊN ĐỈNH OLYMPIA 2017

"Cậu bé xíu Google" được 9,6 điểm giờ Anh thi thpt quốc gia

Phan Đăng Nhật Minh đang sẵn sàng sang nước australia du học tập với học tập bổng trị giá 35.000 USD dành riêng cho vị trí cửa hàng quân mặt đường lên đỉnh Olympia.

Bạn đang xem: Đường lên đỉnh olympia phan đăng nhật minh

Y4ZWu
YFBuw" alt="*">

Phần Về đích xuất nhan sắc của Phan Đăng Nhật Minh

Trả lời đúng ba thắc mắc Về đích chung kết Olympia 17 sáng 27/8, Nhật Minh còn giành điểm ở thắc mắc của kẻ địch và vươn lên dẫn đầu.

LAULi
Ce
BWb6j5Rn
Uw" alt="*">

Phần Tăng tốc tầm thường kết Olympia 17

Phan Đăng Nhật Minh (Quảng Trị) với Hà Việt Hoàng (Hà Nội) đang có phần tranh tài Tăng tốc thành công trong tầm thường kết Olympia 17 sáng sủa 27/8.

Hk0e
Wv2Q7dfy
WGSdyw" alt="*">

Phan Đăng Nhật Minh giành điểm phần Vượt vật cản vật

Sau phần hồi hộp cho nghẹt thở, MC thông báo câu vấn đáp APEC thiết yếu xác, "cậu bé Google" sẽ vỡ òa vào hạnh phúc.

N3Pkf
Y4Mrh8Vw" alt="*">

Phần Khởi động có phần hụt khá của Phan Đăng Nhật Minh

Phan Đăng Nhật Minh đã mất bình tĩnh nên chỉ trả lời đúng 7/12 câu hỏi, giành 70 điểm phần Khởi động phổ biến kết Olympia 17, sáng 27/8.

Yw
Nta
Irg
BHb
ML04zcntg" alt="*">

"Cậu nhỏ bé Google" Nhật Minh vô địch Olympia 17

Khởi động gồm phần hụt hơi, Phan Đăng Nhật Minh thi đấu xuất sắc ở ba phần thi sau và giành vòng nguyệt quế Đường tột đỉnh Olympia 17.

Bốn khuôn mặt tranh tài ở phổ biến kết Olympia 17

Vượt qua 140 thí sinh, bốn chàng trai vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 17 đang thể hiện kỹ năng và tài năng vượt trội ở những lĩnh vực.

"Cậu bé bỏng Google" - địch thủ nặng ký kết trong phổ biến kết Olympia 17

Phan Đăng Nhật Minh từng đạt 110 điểm phần thi Khởi động, chưa khi nào dưới 100 điểm phần Tăng tốc, san bởi kỷ lục Olympia 16 năm.

Nam sinh Bình Thuận trở thành kẻ thù của "cậu nhỏ xíu Google"

Giành chiến thắng trong cuộc thi quý III Olympia năm thứ 17 vạc sóng chiều 21/5, Phạm thọ Quốc Long (Bình Thuận) sẽ tranh tài cùng "cậu nhỏ bé Google" Phan Đăng Nhật Minh (Quảng Trị) và Hà Việt Hoàng (Hà Nội) trong trận chung kết.

5 tấm gương học tập truyền cảm giác năm 2016

"Cậu bé bỏng Google" san bằng kỷ lục "Đường lên đỉnh Olympia", cô gái khiếm thị việt nam thành sinh viên giỏi ở Mỹ... Là hồ hết tấm gương học tập tập nổi bật năm 2016.

Phan Đăng Nhật Minh nhận thấy các số lượng khi new 6 tháng tuổi

Lý giải kết quả nam nhi đạt được trong cuộc thi Olympia 17, fan mẹ cho thấy thêm Nhật Minh phân biệt các số lượng khi mới 6 mon tuổi, đọc chuẩn chữ trên tivi lúc tròn 18 tháng, làm cho được phép tính trường đoản cú khi đến lớp mầm non.

Nhật Minh tiến vào tầm thường kết Olympia 17 với 295 điểm

Trong phần tranh tài Về đích cuộc thi quý I Olympia 17 (phát sóng chiều 20/11), cho dù không vấn đáp chính xác câu hỏi có ngôi sao hy vọng, nhưng với 295 điểm "cậu bé nhỏ Google" đã xuất sắc nhận vòng nguyệt quế.

"Cậu nhỏ xíu Google" giành điểm ở trong phần thi Tăng tốc

Với việc lựa chọn trả lời nhanh và đúng đắn ở phần thi Tăng tốc, Phan Đăng Nhật Minh vẫn xuất dung nhan vượt qua chúng ta cùng thi để tiến về đích.

"Cậu bé nhỏ Google" giành vé vào bình thường kết Olympia 17

Đôi chút tiếc nuối nuối vì vấn đáp sai một số câu hỏi trong cuộc thi quý I phạt sóng chiều 20/11, Phan Đăng Nhật Minh vẫn xuất sắc đạt 295 điểm, giành vé vào thông thường kết Đường tột đỉnh Olympia 17.

"Cậu bé nhỏ Google" tranh đấu với 3 thí sinh trong hội thi quý Olympia 17

Cuộc thi quý thứ nhất của Đường tột đỉnh Olympia năm vật dụng 17 (lên sóng chiều 20/11) tiềm ẩn kịch tính với sự tham gia của "cậu bé nhỏ Google" Phan Đăng Nhật Minh, tín đồ giành 400 với 460 điểm trong cuộc thi tuần cùng tháng.

Phần thi Về đích của Phan Đăng Nhật Minh

"Cậu bé bỏng Google" Phan Đăng Nhật Minh (Quảng Trị) giành 460 điểm trong hội thi tháng Đường tột đỉnh Olympia năm trang bị 17, bằng với kỷ lục 16 năm qua.

Xem thêm: Đánh Răng Bằng Than Hoạt Tính, Ai Không Nên Dùng Than Hoạt Tính Đánh Răng

Phần thi tăng tốc độ của Phan Đăng Nhật Minh

Trong cuộc thi Olympia tháng máy ba, quý I phân phát sóng ngày 13/11, "cậu nhỏ nhắn Google" đạt 350 điểm sau phần thi Tăng tốc, bỏ xa 3 đối phương còn lại.

‘Cậu nhỏ bé Google’ san bởi kỷ lục 16 năm của cuộc thi Olympia

Đạt 460 điểm, Phan Đăng Nhật Minh san bởi kỷ lục hội thi Đường lên đỉnh Olympia nhìn trong suốt 16 năm với giành suất tham gia vòng thi quý I năm thiết bị 17.

Phan Đăng Nhật Minh hối hả "Vượt vật cản vật"

"Cậu bé xíu Google" Phan Đăng Nhật Minh (quê Quảng Trị) chứng minh là đối thủ nặng cam kết khi giành điểm phần Vượt chướng ngại vật vật trong cuộc thi Olympia tháng thứ tía với chỉ một câu hỏi gợi ý.

Phan Đăng Nhật Minh giành 110 điểm phần Khởi động thi Olympia

Trong công tác Olympia mon thứ cha phát lúc 13h ngày 13/11, "cậu bé nhỏ Google" Phan Đăng Nhật Minh (Quảng Trị) giành 110 điểm tại vị trí Khởi động. Trước kia tại cuộc thi tuần, Minh đang giành 400 điểm.

Nếu ai thường xuyên theo dõi Đường Lên Đỉnh Olympia chắc hẳn sẽ không quên được đại trượng phu trai với biệt danh Google - Phan Đăng Nhật Minh do khả năng đo lường và tính toán siêu tốc. Phan Đăng Nhật Minh cũng chính là quán quân Đường tột đỉnh Olympia mùa máy 17.

Sau đăng quang, Nhật Minh lên lối đi du học ngành hóa học tại Đại học tập Kỹ thuật Swinburne. Cuộc sống của chàng trai cũng bí mật tiếng hơn, hiếm bao giờ Nhật Minh đăng download hay share hình hình ảnh gì lên mạng làng hội.

Cách đây 1 thời gian, Nhật Minh gây bất ngờ khi lộ diện trong phóng sự chương trình Thời sự toàn cảnh của VTV3. Sự xuất hiện bất thần của đấng mày râu trai cội Quảng Trị vẫn thu hút sự thân thiện lớn từ độc giả. Hiện tại, Nhật Minh đã là sv năm 3, nam giới trai dự tính sẽ học tập thêm thạc sĩ và tiến sỹ sau khi tốt nghiệp.

.