100 NHÂN VẬT ĐẸP TRAI NHẤT THẾ GIỚI 2022: QUÁN QUÂN LÀ GƯƠNG MẶT BẤT NGỜ

Chuyên trang nhận xét điện ảnh, nghệ thuật, vẻ đẹp của Mỹ - TC Candler- đã công bố 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2022. Theo đó, nhân vật đang dữ vị trí dẫn đầu là người mẫu chân dài Jasmine Tookes. Năm ngoái, địa điểm này hotline tên Lisa (BLACKPINK).

Bạn đang xem: 100 nhân vật đẹp trai nhất thế giới 2022: quán quân là gương mặt bất ngờ

Năm nay, thanh nữ ca sĩ Lisa chỉ đứng số 3. Vươn lên tại vị trí thứ 2 là ca sĩ Nancy của group nhạc Momoland, Hàn Quốc. Kế bên hai hotgirl này, K-pop còn có thêm 2 thay mặt đại diện nữa lọt top 10 là Nana (After School) với Tzuyu (TWICE).

Dưới đây là nhan sắc đứng top 19 hotgirl có gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2022:

Đứng thứ hai là Nancy, nữ giới ca sĩ vốn danh tiếng nhờ sắc đẹp ngọt ngào, gương mặt tựa búp bê, không tỳ vết.

Lisa (Black Pink) tụt nhị hạng. Người đẹp sinh năm 1997 thường xuyên gây giờ vang với chuyển động âm nhạc và thời trang. Cô thường xuyên xuyên xuất hiện trên bìa tạp chí danh tiếng.

Xếp hạng 4 là hotgirl người Nga Dasha Taran, sinh năm 1999. Cô được mệnh danh là "thiên thần Instagram" nhờ có trang cá thể với gần 4 triệu lượt bạn theo dõi.

Sitala xếp thứ hạng 5 mặc dù là cái thương hiệu mới. Cô là thần tượng cội Thái Lan, cha là diễn viên khét tiếng Sarunyu Wongkrachang. Trước khi tiến hành đam mê âm nhạc, cô là người mẫu chân dài của Chanel trẻ nhất đến từ Thái Lan.

Đứng hạng 6 Ivana Alawi - fan mẫu, diễn viên với You
Tuber nổi bạn Philippines. Ngôi sao sinh năm 1994 cảm nhận sự ái mộ tại quê công ty nhờ phong thái thời trang sành điệu, quyến rũ.

Sinh năm 2001, Yael Shelbia say mê bởi đôi mắt xanh, tóc nâu bồng bềnh, bờ môi dày. Cô được ví như "chị em song sinh" với khôn cùng mẫu đình đám Irina Shayk và gồm hình thể ưng ý với chiều cao 1,75 m, số đo 3 vòng là 84–58–92 cm. Tên tuổi của cô ấy lên như diều gặp gỡ gió sau khoản thời gian được TC Candler vinh danh là gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020. Năm nay, cô đứng vị trí thứ 7.

Nữ diễn viên danh tiếng người Mai Omar chỉ chiếm hạng 9. Cô có phong cách thời trang thanh lịch trọng, đậm chất cá tính và hút ngay gần 25 triệu con người theo dõi trên căn nguyên Instagram và Facebook.

Nana (After School) gồm biệt danh là búp bê Barbie. Cô từng là idol cùng hiện vận động với sứ mệnh diễn viên. Fan đẹp sinh vào năm 1991 duy trì được vẻ tươi tắn và ngày càng sang trọng, thanh lịch. Nana từng tiên phong bảng xếp thứ hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới trong 2 năm 2014 cùng 2015.

Sở hữu khuôn mặt thanh tú, Tzuyu - em út nhóm nhạc thiếu phụ TWICE xếp hạng 10. Nhan sắc của Tzuyu liên tục góp phương diện trong đứng top 100 khuôn mặt đẹp nhất thế giới từ năm 2015 mang lại nay.

Xem thêm: Bùa Ngải Trà Vinh Ngô Thanh Vân, Chuyện Bùa Ngải Của Showbiz Việt

Amber Heard là giữa những gương mặt đẹp nhất thế giới

VTV.vn - làm lơ những lùm xùm về đời tư, Amber Heard có khuôn mặt gần như tuyệt đối - theo cái gọi là xác suất vàng.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online và VTVGo!

(Dân trí) - Trang đánh giá nổi tiếng TC Candler đã chào làng danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất quả đât năm 2022. Trong đó, "Siêu nhân" Henry Cavill qua mặt các mỹ phái mạnh châu Á để giành ngôi vị cao nhất.

TC Candler là siêng trang phê bình chủ quyền về năng lượng điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ. Siêng trang này tiến hành bảng xếp thứ hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới (nam lẫn nữ) từ thời điểm năm 1990 mang đến nay.

Theo thông lệ sản phẩm năm, trang đánh giá TC Candler đã công bố danh sách 100 khuôn mặt đẹp trai nhất quả đât năm 2022. Vị trí cao nhất 100 năm nay chứng kiến nhiều khuôn mặt mới chiếm lĩnh những địa chỉ đầu, mang lại sự bất thần cho bạn hâm mộ.

Top 100 còn gợi cảm sự chăm chú nhờ quy hợp dàn sao nam nổi tiếng châu Á như Jungkook (BTS), phụ thân Eun Woo, Tiêu Chiến, Vương độc nhất Bác... Jung Kook (BTS), tín đồ từng được đánh giá là gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2019, trong năm này xếp hạng ở vị trí thứ 11. Tiêu Chiến xếp thứ hạng 19, vương vãi Nhất chưng xếp hạng 84 còn vương Hạc Đệ đứng số 39.

Những gương mặt xuất hiện trong đứng top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2022 do TC Candler bình chọn:

Henry Cavill

Hyunjin (Stray Kids)