GAME 7 VIÊN NGỌC RỒNG 2 - GAME 7 VIÊN NGỌC RỒNG SIÊU CẤP #2

Ngọc rồng Online là Trò đùa Trực tuyến đường với tình tiết xoay quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Bạn chơi sẽ hóa thân thành một trong những những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, bức tốc sức mạnh mẽ và kỹ năng. Đoàn kết cùng kungfu chống lại những thế lực hung ác. Cùng nhau tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể các loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh nhân thiết bị hành động. Dễ chơi, dễ tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa dung nhan nét. Gồm phiên bản đồ họa cao cho điện thoại cảm ứng mạnh cùng phiên phiên bản pixel mang lại máy thông số kỹ thuật thấp.- cốt truyện bám liền kề nguyên tác. Người chơi sẽ gặp gỡ tất cả nhân đồ vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho tới Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, team Bojack.- Đặc điểm nhấn nhất: Tham gia tấn công doanh trại độc nhãn. Thâm nhập đại hội võ thuật. Tham gia tìm kiếm và săn lùng ngọc long để đem đến điều mong cho bản thân.- Tương thích toàn bộ các chiếc máy trên thị trường hiện nay: máy vi tính PC, Điện thoại di động cầm tay Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và máy vi tính bảng Android, i
Pad.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng

1. Đăng ký kết tài khoản

Ngọc rồng Online sử dụng thông tin tài khoản riêng, không thông thường với bất kỳ Trò đùa nào khác.Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn tổn phí ngay trong game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, bạn nên thực hiện đúng số điện thoại thông minh hoặc e-mail thật của mình. Giả dụ sử dụng thông tin sai, người có số điện thoại cảm ứng hoặc e-mail thật sẽ rất có thể lấy mật khẩu của bạn.Số smartphone và thư điện tử của các bạn sẽ không hiện nay ra cho những người khác thấy. Admin không lúc nào hỏi password của bạn.

2. Khuyên bảo điều khiển

Đối với lắp thêm bàn phím: sử dụng phím mũi tên, phím số, để điều khiển nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.Đối với vật dụng cảm ứng: sử dụng tay va vào màn hình chạm màn hình để di chuyển. Chạm nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng người tiêu dùng để tương tác.Đối cùng với PC: cần sử dụng chuột, bấm vào phải để di chuyển, nhấn vào trái để chọn, click đôi vào đối tượng để tương tác

3. Một số thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để tăng KI cùng HP ngay lập tức lập tức.- chúng ta chỉ có theo bạn được 10 phân tử đậu. Nếu còn muốn mang những hơn, hãy xin từ đồng đội trong Bang.- tất cả các sách kỹ năng đều có thể học miễn phí tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đầy đủ điểm tiềm năng.- bạn không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, ví như hết KI.- Tấn công quái thú cùng bạn bè trong Bang sẽ mang về nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- luyện tập với anh em tại khu vực thích vừa lòng sẽ mang về nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ phục sinh nhiều HP và KI hơn.- Vào trò chơi đều đặn hàng ngày để nhận thấy Ngọc miễn phí.- Đùi con gà sẽ hồi phục 100% HP, KI. Cà chua hồi phục 100% KI. Cà rốt phục sinh 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau 1 thời gian, cho dù bạn sẽ offline.- Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.- các bạn sẽ giảm thể lực khi đánh quái, tuy thế sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể có thể dễ dàng gia nhập trò chơi hơn.

Xem thêm: Tiểu Thuyết Cô Ba Trà - Chương 14, Cô Ba Trà, Tác Giả Xuân Vũ

Nếu chúng ta dùng điện thoại cảm ứng thông minh Nokia cũ, có bàn phím như hãng nokia 6300, hãng nokia E72, nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải phiên bản JAVA

Nếu bạn dùng máy cảm ứng sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bạn dạng Android android hoặc android Playstore phần lớn được.

Nếu chúng ta dùng điện thoại chạm màn hình của nokia Lumia, hoặc các máy smartphone htc chạy Windows Phone, hãy tải phiên bản cho Windows Phone.

Nếu các bạn dùng sản phẩm vi tính cá nhân, máy tính chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bạn dạng PC.

Nếu các bạn dùng i
Phone, i
Pod, i
Pad, hãy tải phiên bản i
Phone Appstore. Nếu bạn biết có lẽ rằng máy mình đã jailbreak, gồm cài App
Sync hoặc Appstore
VN, hãy cài từ bạn dạng i
Phone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.