Mối quan hệ tay 3 hot nhất harry potter: emma crush tom felton có vợ chưa

Sau vớ cả, “chàng” cũng đã mở lời về “cơn say nắng” của nàng dành cho mình năm xưa.

Bạn đang xem: Tom felton có vợ chưa

Bạn đã xem: Tom felton có bà xã chưa

Năm 2011, Emma Watson từng khiến cộng đồng fan của cục truyện danh tiếng Harry Potter một phen xôn xang vì tiết lộ rằng cô đã từng “say nắng” đứa bạn diễn Tom Felton trong quá trình vừa ban đầu quay.

Emma từng "say nắng" chúng ta diễn Tom Felton.

Cụ thể, Emma từng phân tách sẻ: “Trong hai bộ phim đầu, tôi ‘cảm nắng’ anh Tom hơi nặng. Anh ấy là ‘crush’ thứ nhất của tôi đấy”. Khi được đặt ra những câu hỏi về việc Tom gồm biết điều này chưa, Emma bẽn lẽn: “Anh ấy biết chứ. Công ty chúng tôi từng nói về điều đó và tới thời điểm này mỗi lần kể lại vẫn còn cười. Lúc này hai shop chúng tôi là bạn giỏi và điều này thật tuyệt!”.

Trước một chàng trai như Tom Felton thì cô nàng nào lại không bối rối?

Vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với tập san Seventeen, sau bao năm, Tom đã bật mý về “câu chuyện năm xưa”. Lúc đầu, anh tỏ ra tương đối ngượng ngùng và ngắc ngứ trước thắc mắc của phóng viên. Khi phóng viên báo chí hỏi rằng liệu anh tất cả biết rằng Emma từng say mê anh không thì Tom đáp: “Không”, rồi anh nhảy ra một niềm vui khá lo âu.

“Xin lỗi vì trả lời hơi ‘trớt quớt’” Tom vui tính nói thêm. Tom thừa nhận rằng chắc chắn rằng có tương đối nhiều người tỏ ra hết sức hứng thú với cặp đôi bạn trẻ Draco – Hermione, mà ví dụ là vì cú đấm cơ mà Hermione đã “tặng” Draco vào bộ phim truyện thứ 3. Trước sự quan trọng điểm của đông đảo khán giả, Tom bật mí về cảnh cù “nhớ đời” ấy:

“Tôi còn nhớ, vào bộ phim truyền hình thứ hai, khi tôi biết rằng sẽ có được vụ ăn uống tát này, tôi đang đến chạm chán cô ấy cùng bảo cô ấy… tát tôi đi (lúc đầu chỉ là tát thôi), như bí quyết tập dợt trước. Với rồi Emma chỉ âm thầm đến gần và tát vào khía cạnh tôi thật” – nói đoạn, Tom cười cợt to – “Lúc ấy, bản lĩnh nam nhitrong tôi cũng không biết phải làm thế nào trước trường hợp ấy”.

Cú đấm "huyền thoại" vào tập 3 của loạt phim đình đám.

Tuy nhiên, nếu khách hàng đã từng coi cảnh quay thú vị này, các bạn sẽ nhận ra rằng đó là 1 cú đấm chứ không phải là tát nữa. Vậy, do sao từ một cái tát lại thành một cú đấm như vậy?

Cả nhì đều dễ thương và đáng yêu thế này thì có lẽ ai lại không muốn ghép đôi chứ?

Mặc mặc dù cả hai đã tuyên bố chỉ là bằng hữu tốt cùng hiện nay Tom vẫn niềm hạnh phúc với mối tình nhiều năm nhưng các tín đồ vẫn không xong xuôi ghép song cặp trai xinh gái đẹp mắt này và viết cần phải biết bao tiểu thuyết về họ.

Tom Felton tên tương đối đầy đủ là Tom Andrew Felton là 1 diễn viên nổi tiếng người Anh cài đặt khuôn mặt điển trai thuộc lối diễn xuất từ bỏ nhiên khiến bao tín đồ mê đắm.

Diễn viên Tom Felton

Tom Andrew Felton (sinh ngày 22 tháng 9 năm 1987). Felton à một diễn viên cùng nhạc sĩ tín đồ Anh. Felton đã quay quảng cáo từ thời điểm năm 8 tuổi, và ra mắt tập phim đầu tay vào thời điểm năm 1997, The Borrowers.

Tom Felton hiện tại chưa tồn tại vợ.

Xem thêm: Bỏ Túi Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Dầu Mụn, Da Nhờn Tốt Nhất 2023

Emma Watson lắp hôn

Emma Watson thêm hôn chỉ cần một lời đồn thổi bởi thiết yếu chủ đã khước từ và nói rằng những người không nên tin những tin đồn trên mạng.

Daniel Radcliffe

Daniel Jacob Radcliffe (sinh ngày 23 tháng 7 năm 1989) là phái mạnh diễn viên bạn Anh khét tiếng với vai Harry Potter trong tập phim Harry Potter Đặc biệt được biết đến nhiều.

Jonathan felton

Jonathan Felton, sinh năm 1980, là bé cả vào gia đình. Anh hiện đang sinh sống ở London và là một trong bác sĩ chỉnh hình quản lý một tiệm mát-xa mang tên “Working Well Chiropractic”. Jonathan đang kết hôn và gồm một đàn ông với vợ. Anh sản phẩm công nghệ hai, Chris Felton, sinh vào năm 1982.

Tom Felton cùng Emma Watson

Loạt phim Harry Potter đã gây được tiếng vang lớn với mọi người kể từ khi cuốn sách thứ nhất được xuất bản. Tập phim trở nên khét tiếng và khởi hễ sự nghiệp của một vài diễn viên. Khi Tom Felton thử vai mang đến hai vai chính, cuối cùng anh ấy sẽ vào vai Draco Malfoy mang tính chất biểu tượng.

Người hâm mộ biết đến Emma Watson cùng với vai Hermione Granger. Draco và Hermione không trình bày tình yêu với nhau, nhưng mối quan hệ giữa những diễn viên cần yếu khác được. Watson thậm chí đã bao gồm tình cảm với Felton từ lâu.

Draco Malfoy

Draco Malfoy là một trong nhân vật dụng hư cấu trong loạt đái thuyết trả tưởng dành riêng cho thiếu nhi Harry Potter của người sáng tác người Anh J.K. Rowling. Draco Malfoy sinh ngày 5 mon 6 năm 1980 với giống như phần đông các thành viên trong gia đình Malfoy, là học tập sinh của nhà Slytherin. Vào cuốn sách, anh ta được mô tả là một người đàn ông xanh rì với mái tóc tiến thưởng nhạt và hai con mắt xám.

Tom Felton kết hôn

Hiện Tom Felton không kết hôn.

Tom Felton cùng Jade Olivia

Tom Felton và vợ

Vợ của Tom Felton tới từ thì tương lai bởi hiện tại anh chưa xuất hiện vợ.

Tài sản của Tom Felton

Tom Felton – 2 tỷ đồng $ mỹ là tài sản của anh ta. Anh cũng thâm nhập vào lĩnh vực âm nhạc từ thời điểm năm 2010 và kiến thiết đĩa solo mới Yoo
Hoo trong thời điểm nay.

Nhà của Tom Felton

Chắc hẳn không ít người tò mò về thông tin nhà của Tom Felton.

Tom Felton trong harry potter

Trong harry potter, Tom Felton vào vai Draco Malfoy, đó là một vai diễn huyền thoại khắc ghi tên tuổi của Tom Felton.

Harry Potter

“Harry Potter” bộ truyện văn học trả tưởng dành cho tuổi teen của người sáng tác người Anh J.K. Rowling, biểu thị cuộc phiêu dạt trong cuộc sống học tập 7 năm của nhân vật bao gồm Harry Potter tại Trường Phù thủy và pháp sư Hogwarts; cỗ truyện được dịch ra 75 thứ tiếng, xuất bạn dạng trong rộng 200 quốc gia, cùng với tổng doanh thu 500 triệu cho tất cả các ấn bản, nó được xếp vào hàng đa số tiểu thuyết hút khách nhất trên vắt giới.