Ngây Ngô Bởi Hoàng Yến Chibi Ngay Ngo " Mv, Ngây Ngô Bởi Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi bất thần ra MV Ngây ngô- bạn dạng hit đầu tiên đã thành lập và hoạt động 8 năm trước. MV được thu live nhân dịp ra Hoàng Yến Chibi mắt dự án âm nhạc đề cập về quá trình vận động từ khi new vào nghề.

Bạn đang xem: Hoàng yến chibi ngay ngo

MV nghô nghê 2020 - Hoàng Yến Chibi:

Sau 8 năm, ca khúc Ngây ngô của Hoàng Yến Chibi vẫn có vị trí trong lòng khán giả, đây là bản hit thứ nhất đưa danh tiếng Hoàng Yến Chibi đến gần hơn với công chúng. Về tối 17/11, Hoàng Yến Chibi bất ngờ tung MV Ngây ngô phiên bạn dạng 2020 sau 8 năm ra mắt.

MV ngơ ngơ phiên phiên bản 2020 được tiến hành đơn giản, xen kẹt giữa cảnh quay nơi bắt đầu và mới.

Hoàng Yến Chibi bật mí MV Ngây ngô lần này được thu live, là món quà đặc biệt gửi tặng người mến mộ nhân cơ hội cô chuẩn bị ra mắt dự án công trình âm nhạc mới, khắc ghi chặng mặt đường từ khi new chập chững vào nghề tới nay. MV Ngây ngô phiên bản 2020 được quay ngay lập tức tại bối cảnh của phiên phiên bản gốc – trường thcs Đống Đa (Hà Nội) vị trí Hoàng Yến Chibi từng theo học.

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 vai trung phong sự: “Đôi khi, càng trưởng thành mình càng nhớ những ‘ngây ngô’ của ngày đầu tiên. Mình vẫn luôn loay hoay tìm cách để có lại cảm giác đó mang lại đến lúc quyết định trở về nơi mình đã bắt đầu, và nhận ra rằng bản thân chỉ có thể ‘ngây ngô’ khi ở đúng nơi mình thuộc về”.

Hoàng Yến Chibi biến đổi phong bí quyết trong MV ngơ ngơ được thu live tại trường cũ.

Hoàng Yến Chibi share thêm về cảm hứng khi làm cho lại MV mang lại ca khúc sẽ hát 8 năm trước: “Mỗi chúng ta chẳng thể mãi cứ ngây ngô như vậy được. Cuộc sống đời thường mà, ai rồi cũng đề nghị lớn lên, đã va chạm với rất nhiều thứ, đương đầu với khó khăn khăn, thậm chí là là chuyện cơm áo gạo tiền, thời gian đó cảm giác và để ý đến ắt hẳn đang đổi thay.

Dù có muốn ngây ngô đi nữa cũng không còn như thuở áo white được. Mặc dù nhiên, cảm xúc ngây ngô thuở học trò khoảng đó là trang bị rất nặng nề quên và rất đáng để trân trọng. Còn nếu như không thể quay về đúng cảm giác như hồi trước thì không nhiều ra nó cũng trở nên không bao giờ mất trong tim trí bọn chúng ta”.

MV ngu ngơ phiên bản gốc ra mắt năm 2013 đã có khoảng gần 2 triệu lượt xem.

Xem thêm: Logo Áo Lớp Phản Quang Đẹp Nhất 2023, 1003+ Mẫu Áo Lớp Phản Quang Đẹp Nhất 2023

Đến nay MV Ngây ngô phiên bạn dạng gốc giới thiệu năm 2013 đã có khoảng gần 2 triệu lượt xem. Đây là 1 thành tựu có ý nghĩa đối với 1 ca sĩ trẻ em như Hoàng Yến Chibi. Con gái ca sĩ cũng bật mí MV này được triển khai bằng sự yêu thương thương của cả ekip khi mọi tín đồ đều không rước catse. Đây cũng là MV trước tiên ở vn được sử dụng flycam trong một cảnh quay.

Thực hiện MV lần này, Hoàng Yến Chibi cho thấy sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình, không hề là cô học tập trò với khuôn mặt bầu bĩnh mà lại là hình ảnh một thiếu phụ dịu dàng ở tuổi 25. Tuy nhiên, giọng hát trong trẻo quánh chưng vẫn là dấu ấn riêng nhưng mà giọng ca gốc thủ đô hà nội gìn giữ cho tới hiện tại.

Mai Hương

Phim ma Việt gồm Hoàng Yến Chibi ra rạp sau 10 tháng đắp chiếu

Phim "Bí mật của gió" đáng lẽ trình chiếu từ 31/1 nhưng cần rời tới tận 27/11 mới có thể ra rạp.

With the xinh đẹp appearance along with the attractive voice, Hoàng Yến Chibi created a wonderful product for her fans named “Ngây Ngô”.

This Vpop MV is considered as a short film capturing some outstanding scenes of the wonderful school years.

(source: baomoi.com)

Thanks lớn these things, the audience can relive their sweet memories with their peers during the school age. Accordingly, after a long time, this MV still attracts big attention from her fans.

Tube.com)

In this Vpop MV, Hoàng Yến plays a young schoolgirl who falls in love with a good-looking guy. She expresses all her deep love lớn this guy in a poem, but accidentally, this poem is in the hands of another guy who falls in love with her. The guy tries to steal her heart by his heartfelt love; as a result, the splendid and innocent love of the school-age is opened. Many sweet stories are painted thanks lớn the impressive voice of this young singer.

Tube.com)

Many audiences comment that the lyrics và melodies of this tuy vậy touch their heart. After enjoying that song, all nice memories appear in their minds again. Accordingly, “Ngây Ngô” brings unforgettable emotions to lớn the listeners.

Tube.com)

Although this song was released for many years, the listeners still pay much attention lớn it. “Ngây Ngô” is still performed on the stage of many schools in việt nam on special events lượt thích graduation ceremonies.

Indie Prince Vu Comes Back With His First Single in 2020 in Cooperation With Warner Music Vietnam "Da Tung La"